Ship dịch vụ COD

trên phạm vi toàn quốc

Hotline

tư vấn miễn phí 24/24

Thanh toán

khi nhận hàng tại Hà Nội

Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả

› Điều kiện đổi trả hàng

» Các trường hợp được đổi trả: Sản phẩm được đổi trả phải còn nguyên bao bì, nhãn mác như hiện trạng ban đầu, hóa đơn, phiếu giao hàng (nếu có)

  • Lỗi kỹ thuật của sản phẩm: sản phẩm bị hư hỏng, không đúng quy cách mô tả trên website, sản phẩm không đúng với loại sản phẩm khách hàng đã đặt…
  • Giao nhầm, giao thiếu sản phẩm
  • Chất lượng hàng hóa kém do vận chuyển
  • Các trường hợp cụ thể khác theo thống nhất giữa 02 (hai) bên

» Các trường hợp không được đổi trả:

  • Sản phẩm hỏng do lỗi của người mua hàng
  • Lý do đổi sản phẩm như: khách đặt nhầm, khách không thích sản phẩm đã đặt hoặc nhu cầu của khách thay đổi
  • Các trường hợp khác mà nguyên nhân gây ra bởi phía người mua hàng.

› Thời gian khiếu nại/giải quyết khiếu nại

» Khi bạn hàng có yêu cầu đổi trả hàng, vui lòng thông báo cho Gạch thông gió trong vòng 4 ngày kể từ ngày bạn nhận được hàng, quá thời hạn trên Gạch thông gió xin phép không giải quyết yêu cầu của bạn.

» Gạch thông gió sẽ giải quyết yêu cầu đổi trả hàng và hoàn tiền lại cho bạn (nếu có) sớm nhất có thể và không quá 7 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu từ bạn.

› Hình thức đổi trả hàng

» Bạn vui lòng thông báo cho Gạch thông gió bằng điện thoại hoặc email hoặc các hình thức khác về tình trạng của lô hàng cần đổi trả, bao gồm Họ tên người mua hàng, địa chỉ, mã đơn hàng, tình trạng hàng hóa kèm các hình ảnh/video cụ thể.

» Sau khi yêu cầu đổi trả được giải quyết, bạn vui lòng đóng gói sản phẩm và gửi lại cho Gạch thông gió sớm nhất có thể nhưng không quá 3 ngày kể từ ngày xác nhận việc đổi trả. Sản phẩm gửi về cần ghi rõ thông tin của bạn. Hiện tại Gạch thông gió không hỗ trợ phí gửi trả hàng và bạn vui lòng thanh toán khoản phí này, hoặc sẽ được thỏa thuận theo từng trường hợp cụ thể.

» Sau khi nhận được sản phẩm bạn gửi về, Gạch thông gió sẽ phản hồi và cập nhật thông tin trên từng giai đoạn xử lý đến bạn qua điện thoại/email/tin nhắn.

Thiết kế bởi Cleverweb

0988.428.558