Ship dịch vụ COD

trên phạm vi toàn quốc

Hotline

tư vấn miễn phí 24/24

Thanh toán

khi nhận hàng tại Hà Nội

Chính sách giao hàng

Gạch thông gió thực hiện dịch vụ bán hàng online và giao hàng/giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc.

› Chính sách chung:

» Bạn vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với đơn hàng trước khi nhận hàng, cả khi bạn nhờ người thân nhận hàng. Ngay sau khi giao hàng thành công, nếu có vấn đề xảy ra với hàng của bạn, bạn hãy liên hệ với Gạch thông gió, bên mình cam kết sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi do sản xuất, lỗi sản phẩm, mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của Gạch thông gió

» Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng cung cấp không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do của Gạch thông gió, bên mình sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp lại thời gian giao hàng phù hợp.

› Thời gian giao hàng:

» Thời gian giao hàng: trong giờ hành chính trong khoảng 8h00 – 17h30 và trong các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Gạch thông gió sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể sau khi đơn đặt hàng của bạn được xác nhận.

» Thời gian giao hàng dự kiến sẽ tuỳ thuộc vào các yếu tố:

+ Thời gian đặt hàng: Thời gian giao hàng được bắt đầu kể từ khi Gạch thông gió xác nhận đơn hàng thành công, nếu bạn đặt hàng sau 17h00, thời gian giao hàng sẽ được tự động cộng dồn thêm 1 ngày.

+ Thời gian nhận hàng dự kiến theo khu vực: Khu vực Hà Nội: 1-3 ngày; Khu vực miền Bắc: 2-4 ngày; khu vực miền Nam, miền Trung: 3-5 ngày kể từ ngày đặt hàng thành công.

Thiết kế bởi Cleverweb

0988.428.558